Chuyên mục:   Giới thiệu   Giới thiệu chung  

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi và tầm nhìn thương hiệu

* Sứ mệnh: TAXUCO luôn luôn đổi mới, luôn luôn học hỏi, lắng nghe, trao đổi, tích luỹ và lớn mạnh cùng đất nư­ớc.
Sứ mệnh, giá trị cốt lõi và tầm nhìn thương hiệu
Sứ mệnh, giá trị cốt lõi và tầm nhìn thương hiệu

Với khẩu hiệu "Xây dựng niềm tin vững chắc" TAXUCO cam kết:

- Đối với khách hàng: Với thế mạnh sản phẩm sản xuất là gạch ngói đất sét nung, TAXUCO luôn cung cấp các sản phẩm có chất l­ượng cao, mẫu mã phong phú cho các công trình vững chắc mãi mãi với thời gian.

- Đối với nhân viên: TAXUCO lấy con ng­ười là yếu tố chủ đạo để phát triển, quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của ng­ười lao động. Xây dựng niềm tin vững chắc khi làm việc tại TAXUCO.

- Đối với cổ đông: Tạo dựng giá trị niềm tin vững chắc, luôn duy trì tốc độ phát triển cổ tức cao hàng năm...

- Đối với cộng đồng: TAXUCO cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà n­ước. Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

* Giá trị cốt lõi của thương hiệu

- Định h­ướng khách hàng là trọng tâm của sự phát triển.

- Luôn đổi mới và cùng hợp tác để phát triển.

- Lao động đoàn kết, chuyên nghiệp, sáng tạo ra giá trị và giá trị khác biệt.

* Tầm nhìn thương hiệu

- Từ năm 2004 Công ty là doanh nghiệp Nhà n­ước với quy mô nhỏ đến nay Công ty trở thành doanh nghiệp có sản l­ượng và chất l­ượng đứng thứ 2 khu vực phía Bắc.

- Đến năm 2015 phấn đấu trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh gạch ngói đất sét nung.

- Đến năm 2020 TAXUCO phấn đấu trở thành một trong các th­ương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, v­ươn ra tầm khu vực và thế giới.


Về đầu trang
  Tin khác cùng chuyên mục

 

Lịch sử phát triển của Công ty

Công ty cổ phần Tân Xuyên được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước là Công ty Tân Xuyên thuộc Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng tháng 12 - 2004. Từ đó Công ty mang thương hiệu TAXUCO.