Chuyên mục:   Tin tức - Sự kiện   Tin công ty  

Công ty Cổ phần Tân Xuyên nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường

Công ty Cổ phần Tân Xuyên tiền thân là Công ty Tân Xuyên (TAXUCO) được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng từ tháng 12/2004. Trải qua quá trình xây dựng, phát triển, đến nay TAXUCO đã khẳng định được thương hiệu và uy tín tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.
Công ty Cổ phần Tân Xuyên nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường
Công ty Cổ phần Tân Xuyên nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường

          Là một doanh nghiệp nhạy bén trong nắm bắt xu hướng phát triển mới, TAXUCO đã chủ động trong việc đa dạng hóa các sản phẩm, từ công nghệ lò tuynel chủ yếu để sản xuất gạch xây, Công ty đã liên tục cải tiến, đến nay đã sản xuất trên 30 loại sản phẩm, trong đó các sản phẩm có giá trị và hiệu quả kinh tế cao chiếm trên 80% như các sản phẩm gạch chẻ lát nền, ngói lợp 22V/m2, ngói trang trí…

            Với nhiều năm kinh doanh phát triển trên địa bàn Bắc Giang, hiện Công ty đã có 5 dây chuyền sản xuất, với công suất quy đổi 150 triệu viên sản phẩm/năm, đứng trong TOP 3 doanh nghiệp sản xuất gạch ngói đất sét nung hàng đầu ở Việt Nam, riêng sản lượng gạch chẻ lát nền (3 triệu m2/năm). Luôn đón đầu và nắm bắt tốt nhu cầu của khách hàng, Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm gạch, ngói xây dựng và trang trí, mạnh dạn đầu tư, cải tạo dây chuyền sản xuất, đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ.

               Với quan điểm coi khách hàng là nhân tố quyết định để tồn tại, phát triển nên trong mọi hoàn cảnh TAXUCO luôn cố gắng với tinh thần trách nhiệm cao nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Những năm qua phương châm hoạt động: "Bán đúng giá - Phục vụ chu đáo” đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty. Không chỉ nỗ lực phát triển kinh doanh, TAXUCO còn luôn quan tâm tới trách nhiệm xã hội, coi đây là một phần trách nhiệm của Công ty đối với cộng đồng. Ông Nguyễn Mạnh Cường, Tổng giám đốc Công ty cho rằng:“Trách nhiệm xã hội không chỉ đơn thuần là làm từ thiện mà cao hơn nó còn là trách nhiệm với cộng đồng và thể hiện tính nhân văn”. Hàng năm, TAXUCO luôn chung tay với cả nước đóng góp ủng hộ quỹ vì người nghèo, những vùng bị thiên tai, lũ lụt cũng như tích cực tham gia các hoạt động, phong trào mang tính nhân đạo.

              Để có được bước phát triển mạnh mẽ như ngày nay, TAXUCO luôn đề cao yếu tố con người. Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty quyết tâm tập trung mọi trí lực để xây dựng Công ty. Với triết lý kinh doanh: “Kinh doanh - Tích lũy – Tăng năng lực hoạt động – mở rộng, phát triển bền vững”...chắc chắn trong thời gian tới TAXUCO sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Về đầu trang
  Tin khác cùng chuyên mục

 

Một số câu hỏi phổ biến về gạch tuynel và gạch đất sét nung

Một số câu hỏi phổ biến về gạch tuynel và gạch đất sét nung

 

Kỹ thuật và nguyên tắc xây tường gạch tuynel

Chọn đúng loại gạch (gạch 6 lỗ, gạch 4 lỗ gạch 2 lỗ, gạch thẻ đặc,...) và đúng kích thước yêu cầu. Sức chịu đạt cường độ qui định của công trình. Kiểm tra nhanh bằng cách bẻ đôi cục gạch để xem mặt cắt viên gạch có bị lỗ, bộng, các hạt tạp chất. Độ hút nước không quá 18% trọng lượng viên gạch.

 

Giải pháp chống thấm dột cho ngôi nhà bạn

Điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới của nước ta nóng ẩm, mưa nhiều nên hầu hết các công trình đều bị thấm dột. Cộng với việc sơ suất trong quá trình thi công… khiến sàn nhà, tường nhà, trần nhà dễ bị nứt, kèm theo đó là hiện tượng thấm nước qua tường làm cho độ ẩm trong nhà lớn, gây ẩm mốc, bong tróc… Làm sao để giải quyết triệt để tình trạng thấm dột này?

 

Gạch xây dựng

Chất lượng của một công trình phần lớn được quyết định bởi gạch xây dựng. Gạch xây dựng tạo nên những tường bao chắc chắn, kín đáo, có công dụng che nắng che mưa cho ngôi nhà. Hiện nay, thị trường gạch xây dựng rất đa dạng chủng loại, bao gồm gạch thủ công, gạch tuynel (gạch nung) và gạch block (gạch không nung). Vì vậy, việc lựa chọn được loại gạch phù hợp với công trình không phải là điều dễ dàng. Những thông tin dưới đây phần nào sẽ giải đáp một số thắc mắc của bạn đọc về gạch xây dựng hiện nay.

 

Công ty cổ phần Tân Xuyên đoạt giải Sao Vàng Đất Việt 2010

Sáng ngày 2/9/2010, Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2010 đã diễn ra trọng thể tại Nhà hát Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng lãnh đạo của các doanh nghiệp nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2010 trong đó Công ty Cổ phần Tân Xuyên.

 

Ưu điểm và nhược điểm của ngói đất nung

Ngói đất nung, ngói nung, ngói đất sét hay ngói đất sét nung là loại vật liệu lợp mái đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước. Ngói được sử dụng từ thời kỳ đồ đồng ở Hy Lạp cổ đại khoảng 2500 năm trước Công nguyên, ở khu vực Trung Đông và Trung Quốc thời kỳ đồ đá cách đây khoảng 10.000 năm. Ngói đất nung là loại vật liệp lợp mái phổ biến của người Hy Lạp và La Mã cổ đại.

 

Công ty cổ phần Tân Xuyên nhận giải Sao Vàng Đất Việt Năm 2009

Ngày 2-9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Trung ương Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức trao giải “Sao vàng đất Việt” cho 200 thương hiệu tiêu biểu hàng đầu Việt Nam.

 

Công ty đầu tư xây dựng nhà máy gạch ngói Cotto

Công ty cổ phần Ngôi Sao Bắc Giang làm lễ khởi công nhà máy gạch ngói Cotto, công suất 3 triệu m2/năm vào ngày 26 tháng 6 năm 2010.

 

Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Được sự nhất trí của Tổng Giám Đốc công ty, BCH công đoàn công ty đã tổ chức cho cán bộ công nhân viên nữ của 2 nhà máy và văn phòng công ty đi lễ chùa và du xuân đầu năm Bính Thân 2016.

 

Công ty cổ phần Tân Xuyên chăm lo đời sống người lao động

Trong những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì tăng trưởng, Công ty cổ phần Tân Xuyên đã luôn chú trọng, quan tâm đến công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động.

 

Công ty cổ phần Tân Xuyên được tôn vinh thực hiện tốt chính sách thuế năm 2015

Ngày 12/7/2016, tại Hội trường lớn Nhà khách tỉnh Bắc Giang. Cục Thuế tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Hội nghị tôn vinh các Doanh nghiệp, Doanh nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2015 và Giới thiệu một số chính sách thuế mới sửa đổi, bổ sung năm 2016.

 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

Công ty cổ phần Tân Xuyên là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng đất sét nung. Công ty luôn luôn đổi mới, áp dụng công nghệ mới vào ngành nghề của mình với mục tiêu tăng năng suất, chất lượng đồng nghĩa với việc tăng thu nhập cho người lao động.