Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện    

Một số câu hỏi phổ biến về gạch tuynel và gạch đất sét nung Một số câu hỏi phổ biến về gạch tuynel và gạch đất sét nung..

Một số câu hỏi phổ biến về gạch tuynel và gạch đất sét nung

Kỹ thuật và nguyên tắc xây tường gạch tuynel Kỹ thuật và nguyên tắc xây tường gạch tuynel..

Chọn đúng loại gạch (gạch 6 lỗ, gạch 4 lỗ gạch 2 lỗ, gạch thẻ đặc,...) và đúng kích thước yêu cầu. Sức chịu đạt cường độ qui định của công trình. Kiểm tra nhanh bằng cách bẻ đôi cục gạch để xem mặt cắt viên gạch có bị lỗ, bộng, các hạt tạp chất. Độ hút nước không quá 18% trọng lượng viên gạch.

Giải pháp chống thấm dột cho ngôi nhà bạn Giải pháp chống thấm dột cho ngôi nhà bạn..

Điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới của nước ta nóng ẩm, mưa nhiều nên hầu hết các công trình đều bị thấm dột. Cộng với việc sơ suất trong quá trình thi công… khiến sàn nhà, tường nhà, trần nhà dễ bị nứt, kèm theo đó là hiện tượng thấm nước qua tường làm cho độ ẩm trong nhà lớn, gây ẩm mốc, bong tróc… Làm sao để giải quyết triệt để tình trạng thấm dột này?

Công ty cổ phần Tân Xuyên đoạt giải Sao Vàng Đất Việt 2010 Công ty cổ phần Tân Xuyên đoạt giải Sao Vàng Đất Việt 2010..

Sáng ngày 2/9/2010, Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2010 đã diễn ra trọng thể tại Nhà hát Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng lãnh đạo của các doanh nghiệp nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2010 trong đó Công ty Cổ phần Tân Xuyên.

Gạch xây dựng Gạch xây dựng..

Chất lượng của một công trình phần lớn được quyết định bởi gạch xây dựng. Gạch xây dựng tạo nên những tường bao chắc chắn, kín đáo, có công dụng che nắng che mưa cho ngôi nhà. Hiện nay, thị trường gạch xây dựng rất đa dạng chủng loại, bao gồm gạch thủ công, gạch tuynel (gạch nung) và gạch block (gạch không nung). Vì vậy, việc lựa chọn được loại gạch phù hợp với công trình không phải là điều dễ dàng. Những thông tin dưới đây phần nào sẽ giải đáp một số thắc mắc của bạn đọc về gạch xây dựng hiện nay.

Công ty Cổ phần Tân Xuyên nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường Công ty Cổ phần Tân Xuyên nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường..

Công ty Cổ phần Tân Xuyên tiền thân là Công ty Tân Xuyên (TAXUCO) được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng từ tháng 12/2004. Trải qua quá trình xây dựng, phát triển, đến nay TAXUCO đã khẳng định được thương hiệu và uy tín tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.

Công ty cổ phần Tân Xuyên được tôn vinh thực hiện tốt chính sách thuế năm 2015 Công ty cổ phần Tân Xuyên được tôn vinh thực hiện tốt chính sách thuế năm 2015..

Ngày 12/7/2016, tại Hội trường lớn Nhà khách tỉnh Bắc Giang. Cục Thuế tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Hội nghị tôn vinh các Doanh nghiệp, Doanh nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2015 và Giới thiệu một số chính sách thuế mới sửa đổi, bổ sung năm 2016.

Ưu điểm và nhược điểm của ngói đất nung Ưu điểm và nhược điểm của ngói đất nung..

Ngói đất nung, ngói nung, ngói đất sét hay ngói đất sét nung là loại vật liệu lợp mái đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước. Ngói được sử dụng từ thời kỳ đồ đồng ở Hy Lạp cổ đại khoảng 2500 năm trước Công nguyên, ở khu vực Trung Đông và Trung Quốc thời kỳ đồ đá cách đây khoảng 10.000 năm. Ngói đất nung là loại vật liệp lợp mái phổ biến của người Hy Lạp và La Mã cổ đại.

Công ty cổ phần Tân Xuyên nhận giải Sao Vàng Đất Việt Năm 2009 Công ty cổ phần Tân Xuyên nhận giải Sao Vàng Đất Việt Năm 2009..

Ngày 2-9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Trung ương Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức trao giải “Sao vàng đất Việt” cho 200 thương hiệu tiêu biểu hàng đầu Việt Nam.

Công ty cổ phần Tân Xuyên chăm lo đời sống người lao động Công ty cổ phần Tân Xuyên chăm lo đời sống người lao động..

Trong những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì tăng trưởng, Công ty cổ phần Tân Xuyên đã luôn chú trọng, quan tâm đến công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG..

Công ty cổ phần Tân Xuyên là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng đất sét nung. Công ty luôn luôn đổi mới, áp dụng công nghệ mới vào ngành nghề của mình với mục tiêu tăng năng suất, chất lượng đồng nghĩa với việc tăng thu nhập cho người lao động.

Công ty đầu tư xây dựng nhà máy gạch ngói Cotto Công ty đầu tư xây dựng nhà máy gạch ngói Cotto..

Công ty cổ phần Ngôi Sao Bắc Giang làm lễ khởi công nhà máy gạch ngói Cotto, công suất 3 triệu m2/năm vào ngày 26 tháng 6 năm 2010.

Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3..

Được sự nhất trí của Tổng Giám Đốc công ty, BCH công đoàn công ty đã tổ chức cho cán bộ công nhân viên nữ của 2 nhà máy và văn phòng công ty đi lễ chùa và du xuân đầu năm Bính Thân 2016.