Giới thiệu về chúng tôi
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Tân Xuyên được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước là Công ty Tân Xuyên thuộc Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng tháng 12 - 2004. Từ đó Công ty mang thương hiệu TAXUCO.

Trong những năm qua Công ty cổ phần Tân Xuyên đã có những bước phát triển nhanh, bền vững. Công ty đã liên tục đầu tư, phát triển với công nghệ hiện đại và có hiệu quả cao, không ngừng đa dạng hoá sản phẩm, từ công nghệ lò tuynel chủ yếu để sản xuất gạch xây, liên tục cải tiến, đến nay đã sản xuất trên 30 loại sản phẩm, trong đó các sản phẩm có giá trị cao, hiệu quả kinh tế cao đã chiếm trên 80% như gạch chẻ lát nền, ngói lợp 22V/m2, ngói trang trí, v.v. Nhờ vậy lợi nhuận của Công ty đã tăng đột biến. Đến nay Công ty đã có 5 dây chuyền sản xuất, với công suất quy đổi 150 triệu viên sản phẩm/năm, đứng trong TOP 3 doanh nghiệp sản xuất gạch ngói đất sét nung hàng đầu ở Việt Nam; Riêng sản lượng gạch chẻ lát nền (3 triệu m2/năm) Công ty đứng đầu ở Việt Nam.

Công ty luôn quan tâm đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu TAXUCO; Sản phẩm của Công ty đa dạng, chất lượng cao, vượt trên tiêu chuẩn Việt Nam, được tiêu thụ trong phạm vi cả nước.

* Hiện nay Công ty là thành viên của các tổ chức:

+ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI.

+ Hiệp hội gốm sứ xây dựng Việt Nam.

+ Hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang.

+ Câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bắc Giang.

Công ty luôn có chiến lược phát triển dài hạn và trung hạn, triển khai thực hiện chiến lược phát triển nhanh và bền vững.

TRỤ SỞ CÔNG TY 
Tầng 2,TTTM – Đường Hùng Vương – Phường Hoàng Văn Thụ - Thành phố Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang.

Fax : 0204 3 557 118
Hotline : 0915 066 445